หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ตรวจความก้าวหน้าวิทยานิพนธ์นักศึกษาชั้นปีที่ 5 สาขาวิชาสถาปัตยกรรม ครั้งที่ 4 (กลุ่มที่ 1)

2022-11-06 15:18:00

25 ตุลาคม 2565 วิทยาลัยสถาปัตยกรรมศาสตร์ ตรวจความก้าวหน้าวิทยานิพนธ์นักศึกษาชั้นปีที่ 5 สาขาวิชาสถาปัตยกรรม ครั้งที่ 4 (กลุ่มที่ 1) ภาคเรียนที่ 1/2565 โดยได้รับเกียรติจากกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก ได้แก่ คุณเทอดเกียรติ ศักดิ์คำดวง (อดีตนายกสมาคมสถาปนิกชุมชนเมืองไทย) อ.นิรุจ เจียมจรรยง (อดีตรองผู้ว่าการการเคหะแห่งชาติ) พร้อมด้วยคณะกรรมการของวิทยาลัยสถาปัตยกรรมศาสตร์ ประกอบด้วย ผศ.ดร.สมบูรณ์ เวสน์, ดร.ชนกพร ไผทสิทธิกุล ณ วิทยาลัยสถาปัตยกรรมศาสตร์