หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > พิธีถวายพระพรเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ

2022-08-12 17:05:19

ในวันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม 2565 อาจารย์สวลักษณ์ เชื้อสุวรรณ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยตัวแทนนักศึกษา เข้าร่วมพิธีถวายพระพรเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง  โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานในพิธี ณ อาคารศูนย์สุขภาพและกีฬาสวนสุนันทา ชั้น 4