หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > วิทยาลัยสถาปัตยกรรมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม Arts Day โรงเรียนสุคนธีรวิทย์

2022-10-18 19:31:46

ภาพบรรยากาศงานArts Day ขอขอบคุณรร.สุคนธีรวิทย์  และหมวดศิลปะที่จัดกิจกรรมสนุกๆในวัน Arts day และเปิดโอกาสให้วิทยาลัยสถาปัตยกรรมศาสตร์ มรภ.สวนสุนันทา เข้าร่วมเปิดซุ้ม แนะแนวการเรียนต่อแก่น้องๆ และอนุญาตให้เข้าพบ กราบสวัสดีท่านผศ.ดร.ปรางศรี อดีตอธิการบดีมรภ.สวนสุนันทา  ขอขอบคุณนศ.ที่ร่วมกันเตรียมงาน และยินดีพูดคุยสร้างความสนุกสนานแก่น้องๆตั้งแต่น้องเล็ก และเด็กโต #archssru #ssruarch