หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > กิจกรรมบรรยายให้ความรู้ “Wellness Furnishing for Wellbeing”

2022-07-26 12:56:45

กิจกรรมบรรยายให้ความรู้  “Wellness Furnishing for Wellbeing” จากพี่ๆทีมงาน VC FABRIC ในโครงการ VC Fabric Young Designer Contest 2022  พี่ๆทีมงานให้ความรู้เรื่องวัสดุผ้า นวัตกรรมใหม่ที่ตอบสนองการใช้งานของคนในยุคปัจจุบัน และยังมีกิจกรรม workshop ดีๆ ระเบิดไอเดียสร้างสรรค์ให้น้องๆได้ตีความผู้คนบอกเล่าแนวคิดผ่านวัสดุอีกด้วย ในครั้งนี้นักศึกษาชั้นปี 3 สาขาวิชาสถาปัตยกรรม ในรายวิชา ARD3402 การออกแบบภายใน ร่วมกับนักศึกษา สาชาวิชาสถาปัตยกรรมภายใน ชั้นปีที่ 1 และ 2 เรียนรู้ผ่านวัสดุผ้าม่านและผ้าบุคุณภาพ ถือเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำในตลาดการออกแบบ กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาสู่การเป็นสถาปนิกมืออาชีพในอนาคต